• (026) 2399 2979
  • 0856 38 8989
  • vi
  • en
Cà phê Warm hạt Robusta

Cà phê Warm hạt Robusta

​Cà phê Warm hạt Robusta sở hữu hương vị đắng đậm, hương vị hấp dẫn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những tín đồ thích gu cà phê mạnh, đậm đà phong vị truyền thống.
Đặt hàng

Thông tin chi tiết

Nếu bạn đã thưởng thức tất cả các hương vị cà phê từ các thương hiệu nổi tiếng nhưng chưa từng thưởng thức cà phê Warm hạt Robusta đến từ Công ty TNHH Cà phê BMT Việt Nam thì thật sự rất đáng tiết. Bởi cà phê Warm hạt Robusta là một trong những sản phẩm cà phê có hương vị tuyệt vời và đậm đà cà phê.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Thành phần:

100% hạt cà phê Robusta

Hương vị

Cà phê Warm hạt Robusta có hương vị đắng đậm, mùi thơm nhẹ nhàng, quyến rũ. Theo nhận định của  những người có kiến thức cũng như am hiểu cà phê, thì Cà phê Warm hạt Robusta có vị chua, tuy nhiên mùi chua khá thấp nên rất ngon.

Màu sắc

Về màu sắc, cà phê Warm hạt Robusta sẽ có màu nâu sậm hoặc màu đen. Màu của nó sau khi rang lên thường đậm hơn loại hạt cà phê Arabica.

Pha chế

Pha bằng phin truyền thống sẽ thưởng thức được vị ngon đậm đà của sản phẩm này. Tuy nhiên pha phin thường khá mất nhiều thời gian nên pha bằng máy pha cà phê cũng là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Hướng dẫn pha chế

Bước 1: Rang xay cà phê

Rang xay cà phê là một trong những bước quan trọng để cho ra những tách cà phê ngon tuyệt và đòi hỏi cần nhiều kinh nghiệm cũng như thời gian, thiết bị, máy móc. Tuy nhiên nếu bạn rang ở nhà với số lượng hạt cà phê không lớn, bạn có thể sử dung chảo, máy rang mini hoặc lò vi sóng.

Ban đầu bạn cần chọn những hạt Robusta có nhân to, chắc chắn và tiến hành rang với nhiệt độ từ 180 độ C. Sau khi thấy hạt cà phê dần chuyển màu hoặc xuất hiện tiếng nổ lần đầu tiên thì tăng lên mức 200, 235 đến 250 độ C.

Cho đến khi bạn thấy tiếng nổ lần thứ 2 bạn cần tắt bếp, đổ cà phê Warm hạt Robusta ra khay và để nguội trong vòng 24 giờ. Bước cuối cùng là bạn mang nó đi xay như thông thường và cất giữ tại bình thủy tinh kín nắp ở những nơi khô thoáng sạch sẽ.

Bước 2: Pha chế

Sau khi đã hoàn thành việc rang xay cà phê, bạn tiếp tục qua bước pha chế. Hãy cho khoảng 3 – 4 muỗng cà phê vào phin, sau đó lắc đều nhẹ để bột cà phê có thể trải điều ở phin và lấy nắp gài bên trong phin ép nhẹ bột cà phê xuống.

Tiếp đến bạn cho khoảng 20ml nước sôi nóng vào phin, chờ cho nước ngấm đều xuống bột cà phê. Cuối cùng bạn cho thêm khoảng 45ml nước sôi nữa vào  phin và chờ đợi cho đến khi nước trong phin chảy xuống hết ly rồi pha đường và thưởng thức.

Tùy thuộc vào mỗi sở thích khác nhau mà bạn có thể cho thêm đá hoặc sữa vào ly cà phê. Tuy nhiên để thưởng thức trọn vị hạt cà phê này bạn không nên cho quá  nhiều sẽ làm loãng và lấn át đi vị đắng vốn có của sản phẩm.

Bảo quản

+ Cà phê Warm hạt Robusta chưa rang xay có thể để nguyên trong bì và bảo quản ở nơi khô thoáng.

+ Sau khi xay xong bạn nên đựng trong bình thủy tinh và đậy nấp kín lại tránh ẩm, tránh ánh nắng.

+ Mỗi đợt rang chỉ nên rang lượng vừa đủ dùng từ 2 – 3 ngày sử dung là tốt nhất.

Cà phê Warm hạt Robusta có đặc điểm gì nổi bật

Cà phê Warm hạt Robusta có hương vị cà phê đắng đậm vị, hấp dẫn. Ly cà phê được làm từ Cà phê Warm hạt Robusta mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất về từng giọt cà phê.

Hạt cà phê Robusta được tuyển chọn kỹ càng, tỉ mỉ từ những người dân chuyên nghiệp, trồng cà phê lâu năm. Do đó hạt cà phê này không chỉ ngon về chất lượng mà còn thấm đẫm nhiều câu chuyện vất vả của người dân nơi đây để cho ra những tách cà phê thơm ngon đậm đà.

Ai nên sử dụng Cà phê Warm hạt Robusta

Nếu bạn không phải là người yêu thích cà phê, đừng bỏ qua những sản phẩm cà phê đến từ Công ty TNHH Cà phê BMT Việt Nam để tìm niềm đam mê của riêng bạn. Nếu bạn là người yêu thích cà phê, đừng bao giờ bỏ lỡ hương vị cà phê Warm hạt Robusta.

Hạt cà phê Robusta phù hợp với những người có cá tính mạnh mẽ, cho phép mọi người thưởng thức hương vị cà phê sạch, ngon và hoàn hảo.