0

Cung cấp hạt cà phê Robusta Buôn Ma Thuột organic

Công ty TNHH cà phê BMT Việt Nam cung cấp hạt cà phê Robusta Buôn Ma Thuộc organic chất lượng cao mang đến bạn tách cà phê đậm đà, hương vị thơm dịu cực ngon.

Bạn là một người cực kỳ yêu thích cà phê? Bạn đang tìm địa chỉ mua hạt cà phê Robusta uy tín? Bạn đã tìm đến nhiều đơn vị nhưng chưa thật sự hài lòng với đơn vị nào? Bạn lo lắng mua phải những địa chỉ cung cấp hạt cà phê giả, kém chất lượng, pha trộn gây ảnh hưởng đến tách cà phê của bạn? Đừng lo lắng, hãy đến ngay với BMT để được mua những hạt cà phê chất lượng.

BMT Việt Nam chuyên cung cấp hạt cà phê robusta Buôn Ma Thuột chất lượng cao, đảm bảo 100% hạt cà phê nguyên chất, được tuyển chọn kỹ càng.

Cung cấp hạt cà phê Robusta Buôn Ma Thuột organic

Tại sao nên chọn hạt cà phê robusta Buôn Ma Thuột?

Khi nói đến cây cà phê Robusta Việt Nam thì phải kể đến những cây cà phê được trồng trên các vùng đất Tây Nguyên như Buôn Ma Thuột – một trong những nơi xuất khẩu cà phê Robusta lớn trên thế giới.

Tính độc đáo của Cà phê Robusta Buôn Ma Thuột thật sự rất khó nhầm lẫn với bất cứ một loại cà phê nào trên thế giới, nó có mùi thơm và hậu vị vượt trội hơn hẳn những vùng đất trồng cà phê khác nhờ vào đặc điểm thổ nhưỡng đất đỏ bazan màu mỡ kết hợp với độ cao từ 500 – 600 m so với mặt biển, cùng khí hậu mát mẻ mưa nhiều.

Cà phê Robusta Buôn Ma Thuột có hàm lượng caffeine mạnh, đắng đậm hơn và mùi thơm cũng nồng nàn hơn, mạnh mẽ hơn. Khi  uống những tách cà phê Robusta bạn sẽ thấy giá trị của nó nằm ở vùng đất, địa lý mà nó trồng chứ không phải thương hiệu của nó thật sự rất đặc biệt.

Địa chỉ cung cấp hạt cà phê Robusta Buôn Ma Thuột organic

Có không ít địa chỉ bán và cung cấp hạt cà phê robusta Buôn Ma Thuột, bên cạnh những địa chỉ bán hàng uy tín thì cũng không tránh khỏi những đơn vị bán kém chất lượng, ham lợi nhuận pha trộn để đánh lừa người dùng.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp hạt cà phê Robusta Buôn Ma Thuột uy tín, công ty TNHH Cà phê BMT Việt Nam là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Với kinh nghiệm lâu năm, BMT Việt Nam đảm bảo về chất lượng hạt cà phê cũng như giá.

Cung cấp hạt cà phê Robusta Buôn Ma Thuột organic

Tại sao nên mua cà phê Robusta Buôn Ma Thuột tại BMT Việt Nam?

- Đảm bảo 100% hạt cà phê robusta đều được trồng trên đất Buôn Ma Thuột với độ cao 500- 600m. Không pha trộn bột bắp, không lẫn tạp chất.

- Hạt cà phê được trồng bằng phương pháp hữu cơ, nghĩa là trồng với phân hữu cơ hoàn toàn không trồng phân tổng hợp hay hóa chất, chất trừ sâu. Do đó đảm bảo được chất lượng và độ an toàn của sản phẩm.

- Tất cả hạt cà phê robusta organic tại BMT đều được tuyển chọn thủ công kỹ lượng những hạt cà phê chín đều, không bị sâu cắn phá và được chọn lọc bằng máy phân loại, tách màu công nghệ hiện đại để chọn ra những hạt cà phê chất lượng nhất.

- Kỹ thuật rang lâu năm, được truyền từ đời này sang đời khác với những bí quyết rang bí mật cho ra những hạt cà phê rang đặc biệt nhất, giữ nguyên hương vị của từng hạt cà phê.

- Độ xay vừa đủ để tạo thành bột cà phê vừa phải, không quá mịn cũng không quá to. Nhờ đó tạo ra những tách cà phê hoàn hảo nhất..

Sản phẩm hạt cà phê robusta Buôn Ma Thuột organic tại Công ty TNHH Cà phê BMT Việt Nam đảm bảo tiêu chuẩn cà phê sạch 100%, nguyên chất không pha lẫn tạ chất với quy trình rang và công nghệ sản xuất khép kín, đảm bảo an toàn thực phẩm. Sản phẩm luôn được đảm bảo về giá phù hợp với phân khúc mà bạn đang kinh doanh và phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau, giúp bạn thưởng thức những ly cà phê nguyên chất giá hợp lý.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp chuyên về hạt cà phê robusta organic Buôn Ma Thuột chất lượng, BMT Việt Nam là người bạn mà bạn không nên bỏ qua. Cam kết cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm cà phê chất lượng cao nhất.

ĐIỆN THOẠI ZALO FACEBOOK EMAIL BACKTOP